ไฮโลออนไลน์

            ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันแน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ไฮโล เนื่องจากการเล่นไฮโลถือเป็นกีฬาการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจริงๆเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเมืองไทยและทั่วทั้งเอเชีย เพราะนอกจากจะได้รับความสนุกสนาน เรียกเสียงเฮฮาตลอดการเดิมพันแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้และกำไรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยการเล่นไฮโลนี้มีตั้งแต่ระดับท้องถิ่น เล่นกันในงานต่างๆ จนถึงระดับเกมคาสิโน และมาเป็นไฮโลที่สามารถเล่นได้ในโลกออนไลน์อย่างในปัจจุบัน ทาง Thairating.co จะขอเป็นแหล่งรวบรวมเนื้อหาต่างๆ ให้ท่านนัพกเดิมพันทั้งหลายได้อ่านและเพลิดเพลินไปกับเราได้ตามต่อไปนนี้

 

ไฮโลออนไลน์คืออะไร

              มาท้าวความกันก่อน ไฮโล หรือ (Sic Bo) นั้นมีประวัติมายาวนานตั้งแต่สมัยประเทศจีน ริเริ่มเล่นด้วย กลุ่มคนงาน ได้ทำการก่ออิฐ และสลักเลขไว้ คล้ายกับ ลูกเต๋า จะทำการโยนก้อนอิฐ ลงบนพื้น และทายว่าหมายเลขที่ออก จะเป็นหมายเลขอะไร ทายถูก ก็ได้รับรางวัลกลับไป จนเป็นที่แพร่หลายมายังประเทศอื่น ๆ ในแถบ เอเชียตะวันออก รวมทั้งประเทศไทยด้วย โดยในปจจุบันผู้ให้บริการต่างๆก็ได้บรรจุเอาเกมนี้ขึ้นอยู่ในรับบออนไลน์ ไม่ว่านักเดิมพันจะอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถร่วมวางเดิมพันได้ โดยเกมไฮโลก็มีหลายประเภทให้เลือกมากมายหลายรูปแบบแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์นั้น ๆ 

 

วิธีการเล่นไฮโล

                โดยวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์นั้นก็ไม่ยากเลย ไฮโล นั้นจะประกอบด้วยอุปกรณ์ในการเขย่าและลูกเต๋า 3 ลูกในภาชนะ โดยการเล่น เกมไฮโล นั้นจะใช้วิธีการเขย่าจากอุปกรณ์เขย่า และบรรจุในภาชนะใส โดยจะมีเวลาในการนับถอยหลังให้สำหรับผู้เล่นไฮโลที่วางเดิมพัน ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะวางเดิมพันหลังจากที่ช่วงเวลาการเดิมพันนับถอยหลังเสร็จแล้ว ทางพนักงานก็จะทำการเขย่าลูกเต๋า หลังจากที่ไฮโลได้ถูกเขย่าเสร็จแล้ว ผู้เล่นก็สามารถที่จะดูแต้มไฮโลที่ปรากฏขึ้นมาทั้งสามลูก

 

รูปแบบการวางเดิมพัน

             เกมส์ไฮโลออนไลน์ ที่มาจากคำว่า High ที่แปลว่าสูง และ Low ที่แปลว่าต่ำ ย่อสั้น ๆ เหลือ Hi Lo ก็คือการแทงแบบสูงต่ำ โดยมีรูปแบบการเดิมพันดังนี้คือ

  • ไฮโลแบบเต็ง สูง – ต่ำ ซึ่งจะจ่ายหนึ่งเท่าของยอดที่แทง นับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก โดยต่ำ จะมีแต้มเริ่มต้นตั้งแต่ 4 – 10 และสูง จะมีแต้มตั้งแต่ 11 – 17 ถ้าหากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเหมือนกันหมด หรือที่เรียกว่าตอง ทางเจ้ามือก็จะชนะ
  • ไฮโลแบบโต๊ะเลขคู่ จะเป็นการจ่าย 8 เท่าของยอดที่วางเดิมพัน โดยจะเลือกเลขที่ได้วางเดิมพันมาทั้งหมด 1เลข
  • ไฮโซแบบโต๊ดเลข เป็นการจ่าย 5 เท่าของยอดที่วางเดิมพัน โดยเลือกเลขที่จะแทงออกมา 2 เลข
  • ไฮโลแบบเต็งเลข จะเป็นการจ่ายหนึ่งเท่าของยอดที่วางเดิมพัน โดยคุณสามารถจะดูได้จากการที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้ามีเลขที่ได้วางเงินเดิมพันลงไปนั้น ภายในลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกก็ชนะเดิมพัน
  • ไฮโลแบบตองรวม จะเป็นการจ่าย 24 เท่าของยอดที่วางเดิมพัน โดยดูได้จากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกที่จะมีเลขเหมือนกันทั้ง 3 ลูก
  • ไฮโลแบบตอง จะจ่ายทั้งหมด 150 เท่าของยอดที่วางเดิมพัน
  • ไฮโลแบบเต็งแต้มรวม จะจ่ายทั้งหมดเตามแต้มที่ออก