ชูการ์ป็อป Sugar Pop

ชูการ์ป็อป Sugar Pop

            ชูการ์ป็อปเกมส์สล็อตออนไลน์แนวขนมหวาน มีต้นแบบมาจากเกมส์Candy Crush ด้วยรูปแบบของเกมส์ที่เน้นความน่ารักสดใสของเหล่าขนมหวาน เล่นง่าย โบนัสแตกบ่อย และยังมีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม ทำให้เพลิดเพลินไปกบ ลูกกวาด เเละขนมหวานต่างๆได้อย่างดี มีระบบสัญญาณที่เสถียร ทำให้ภาพไม่มีการสะดุด ซึ่งในเกมส์ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าขนมหวานมากมายทั้งช็อคแลต เยลลี่ หมากฝร่ง และเหล่าขนมหวานมากมายในเกมส์

 

วิธีการเล่นเกมส์ชูการ์ป็อป

           สำหรับวิธีการเล่นเกมส์ชูการ์ป็อป เพียงแค่ต้องเรียงเหล่าขนมชนิดเดียวกันให้เรียงต่อกันมากกว่า 3 ชั้นขึ้นไป สามารถเรียงต่อกันได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน เมื่อเรียงต่อกันมากกว่า 3 แล้ว เหล่าขนมหวานจะแตกออก และจะมีขนมหวานชิ้นใหม่ตอกลงมาแทนที่

 

เกม ชูการ์ป็อป กับฟีเจอร์เกม Super Color และ Color Bomb

         ภายในเกมส์จะมีลูกกวาดสุดพิเศษที่จะทำให้ฟีเจอร์ที่แตกต่างกันไป 2 แบบ ดังนี้

 • Super Color –  เมื่อผู้เล่นสามารถเรียงให้ลูกกวาด 4 ตัวติดกัน หรือมากกว่านั้น โดยลูกกวาดแถวนั้นๆจะรวมกันและกลายเป็น Super Color  หากลูกกวาดชุดใหม่แทนที่สีเดียวกันอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้รับ Multiply คือจะเท่ากับ x2
 • Color Bomb –  เมื่อผู้เล่นสามารถเรียงลูกกวาดสีเดียวกันให้ได้ 5 ชิ้น โดยลูกกวาดภายในแถวนั้นแตกออก และจะได้รับลูกระเบิด 1 ลูก โอกาสระเบิดลูกกวาดทุกชิ้นในทุกๆแถว เมื่อผู้เล่นเรียงลูกกวาดสีเดียวกันได้ 5 ชิ้น ลูกกวาดในแถวนั้นทั้งแถวจะแตกออก และผู้เล่นจะได้รับลูกระเบิด 1 ลูก ซึ่งจะระเบิดลูกกวาดทุกชิ้นทุกแถว

 

สัญลักษณ์ ใน เกม ชูการ์ป็อป ที่ควรรู้

 • Sugar pop Caramel Chew – ลูกกวาดคาราเมล เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 2 ขึ้นไป ลูกกวาดคาราเมลจะกินทุกอย่างที่อยู่รอบ ๆ (สุ่มเส้นทาง ไม่มีรูปแบบตายตัว)
 • Sugar pop White Chocolate – ไวท์ช็อกโกแลต เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 4 ขึ้นไป จะยิงมิสไซล์อัลมอนด์ออกมา เมื่อไปโดนที่ไหนก็จะกลายเป็นสัญลักษณ์ใหม่
 • Sugar pop Gum Drop – หมากฝรั่ง เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 6 ขึ้นไป หมากฝรั่งจะสูบลูกกวาดอื่น ๆ ที่ขวางทางและระเบิดตัวเอง
 • Sugar pop Jawbreaker – ลูกอมยักษ์ เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 8 ขึ้นไป เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นระเบิดสัญลักษณ์ได้มากขึ้น
 • Sugar pop Candy Cane – ลูกกวาดไม้เท้า เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 10 ขึ้นไป เมื่อผู้เล่นได้รับลูกกวาดไม้เท้า 1 ชิ้นในแถวใดก็ได้ ลูกกวาดไม้เท้าจะระเบิดลูกกวาดที่อยู่ในแถวเดียวกันทั้งแนวตั้งและแนวนอน
 • Sugar pop Jelly Beans – เยลลี่บีน (รูปร่างคล้ายเมล็ดถั่ว) เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 12 ขึ้นไป เมื่อเยลลี่บีนลอยไปตกตรงไหนก็จะระเบิดตรงนั้น ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับเยลลี่บีนจำนวน 1-5 ชิ้น
 • Sugar pop Cotton Candy – สายไหม เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นเลเวล 20 ขึ้นไป เมื่อผู้เล่นได้รับสายไหม ทอร์นาโดจะพัดสัญลักษณ์อื่น ๆ ไปหมด เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นทำคอมบิเนชั่นได้
 • Sugar pop Lollipop – อมยิ้ม เป็นฟีเจอร์สำหรับผู้เล่นทุกเลเวล เมื่อผู้เล่นได้รับอมยิ้ม ทุกแถวจะแรนด้อมใหม่ เหมือนกับเป็นการมอบโอกาสที่ 2 ให้แก่ผู้เล่นได้ทำคอมบิเนชั่นต่อไป 
 • Sugar pop Chocolate – เมื่อผู้เล่นได้รับช็อกโกแลต 1 ชิ้น จะปรากฎกล่องขนาด 3×3 จากนั้นลูกกวาดจะละลายและหลอมเข้าด้วยกันเป็นช็อกโกแลต เกิดเป็นสัญลักษณ์ใหม่