แทงไก่ชนออนไลน์

แทงไก่ชน ออนไลน์ มิติใหม่แห่งวงการไก่ชน! หากจะพูดถึงเกมการตีไก่ในบ้านเรานั้นคงต้องยกตัวอย่างจากสมัยสมเด็จพระนเรศวรที่ทำให้เรื่องการตีไก่เป็นที่กล่าวขาน และยกระดับกีฬาชนิดนี้ในสายตาของคนที่ได้ยิน ทั้งการใช้จังหวะการตีไก่เพื่อการเอาชนะกัน หรือไม่ว่าจะเป็นการตีเอาบ้านเอาเมืองนั้นเอง โดยที่ให้เกมนั้นเดินไปกับไก่ที่เจ้าของมั่นใจและวางใจในความดุดันของเจ้าตัวไก่เอง

 

                 ไก่ชนเป็นเกมการพนันของคนในอดีต ถือเป็นเกมการต่อสู้พื้นบ้าน ที่นำไก่ชนของตนเอง ออกมาโชว์ฝีไม้ลายมือ สร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของ คือเหมือนกับการหารายได้ เพราะในการนำไก่ของตนออกมา ลงสนามแข่งขันการชนไก่ หรือการนำไก่มาตีกันนั่นเอง ผู้ชนะคือเจ้าของไก่นั้น จะเป็นผู้ได้รับเงินเดิมพันนั้นไปด้วยเช่นกัน มาถึงในยุคปัจจุบันจึงมีการพัฒนามาเป็นแบบแทงไก่ชนออนไลน์ ให้ผู้เล่นทุกท่านได้ร่วมระทึกไปกับภาพสดส่งตรงจากสถานที่จริง ชนจริง เจ็บจริง

 

ความเป็นมาของกีฬาไก่ชน

 

               เล่าถึงการเลี้ยงไก่ไว้ใช้ประโยชน์ ของคนในรุ่นอดีต ว่าเหตุใดถึงมีการแข่งขันการตีไก่ มาจนถึงตอนนี้และยังได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายมาถึงยุค คาสิโนออนไลน์ นี้ เมื่อในอดีตเริ่มต้นจากการขยายอิทธิพลของชาวกรีก ที่เข้ามายังประเทศอินเดีย ได้เห็นการชนไก่จากอินเดีย จึงนำสายพัธุ์ของไก่ชนนี้ไปขยายสายพันธุ์ เพื่อนำไก่ชนไปฝึกการต่อสู้ให้เหมือนโรมัน นำไปต่อสู้ในสนามแข่ง ที่ชื่อว่าสนามโคลีเซียม เมื่อครั้งอินเดียถูกปกครองโดยอังกฤษ ก็นำไก่ชนจึงถูเผยแพร่ต่อที่อังกฤษ ถึงขั้นเป็นเกมกีฬาของชนชั้นสูง  นำไปสู่ความนิยมต่อประเทศสหรัฐอเมริกา และต่อมาจึงเข้าสู่แถบเอเซีย จนเป็นประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของไทยในต่อมา จนนับได้ว่าไก่ชนนั้น ถือเป็มรดกคู่กับคนไทยมายาวนาน เกมกีฬาไก่ชนนี้ มีอยู่หลายสายพันธุ์ ที่เป็นที่นิยมกันมาถึงปัจจุบัน เช่นไก่เหลืองหางขาว หรือเรียกกันติดปากว่า ไก่เจ้าเลี้ยง ในทุกที่ชนบทในสมัยก่อน มีการชนไก่กันแทบทุกพื้นที่ และเจ้าไก่หลืองหางขาว มักเป็นตัวเอกทุกครั้ง

 

การดูแลไก่ชน

 

                      วิธีการอาบน้ำไก่ จะต้องอาบน้ำในเวลาเช้าทุกวัน มีการใช้ผ้าประคบหน้าไก่ ลงกระเบื้องทาที่ตัวบางๆ ตามด้วยลงเนื้อขมิ้นทาทั่วตัวบางๆ แล้วนำไปทิ้งไว้กลางแดด รอจนไก่หอบแล้วนำเข้าที่ร่ม ห้ามให้กินน้ำเด็ดขาด รอจนหายหอบไปเอง แล้วถึงให้น้ำไก่ได้ การนำไปออกแดดนั้น จะต้องดูรูปร่างของไก่ด้วย หากไก่ผอมต้องออกแดดไม่มากนักแต่หากไก่ตัวอ้วน ให้ออกแดดนานหน่อย เป็นการควบคุมน้ำหนักให้ไก่ ในทุกครั้งที่มีการซ้อม และทำแบบนี้ในทุกวันช่วงเช้า ทำแบบนี้ให้ครบ7วันก่อน ถึงเริ่มการซ้อมครั้งแรกได้ ควรให้ลองซ้อมสักสองยกก่อน ยกละไม่เกิน12นาที ทำสักสามครั้ง พอครั้งที่สองหรือสาม ให้เพิ่มเวลา เป็นยกละ15นาที รวมให้ได้6ยก ระยะการปล้ำ ควรทิ้งห่างถึง10-15วันจะเห็นว่าวิธีการเลี้ยงไก่ เพื่อนำมาไว้ต่อสู้นั้น จะต้องมีวิธีการและขั้นตอนอยู่มาก เพื่อให้ไก่ที่จะมาลงสนาม ในการประลองฝีมือนั้น มีความแข็งแรงสมน้ำสมเนื้อกัน ในการที่จะต่อสู้ ยังมีวิธีกาธีการนอน ผู้เลี้ยงต้องดูแลประคบประหงมอย่างดี ตอนนอนต้องกางมุ้งไว้ให้ ป้องกันไม้ให้ยุงไปรบกวน ไก่จะได้หลับพักผ่อนอย่างสบาย ร่างกายพร้อมที่จะลงแข่ง

                    อีกเรื่องสำคัญคือการให้น้ำไก่ การให้น้ำไก่ก่อนชน ต้องใช้ผ้ามุ้งบางๆ ชุบน้ำและเช็ดตัวให้ทั่วทุกเส้นขน แต่ห่ามให้ปีกไก่เปียกเด็ดขาด ปีกถือเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ต่อสู้ แล้วต้องเช็ดให้แห้งสนิท ป้อนข้าวสุกให้ไก่จนอิ่ม แล้วปล่อยให้ไก่เดินไปเพื่อขยายตัว หลังจากนั้นจะเริ่มเวลาการชนไก่ได้  หลังจากหมดยกแรก ให้เอาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าอด และช่วงใต้ปีกก่อน แล้วเช็ดตามตัวทั่วๆหลังจากนั้นต้องรีบเช็คว่า ไก่มีบาดแผลให้ทั่ว ตรวจดูตามหัว ตามตัวตามตา ตรวจดูปากให้เรียบร้อย เมื่อทำจนครบให้กินข้าวสุกบด สักสามหรือสี่ก้อน เอาแตงกวาแช่น้ำมะพร้าวอ่อน พอไก่อิ่มให้นอนพักสัก5นาที แล้วเอากระเบื้องอุ่นๆมาเช็ดตามตัว ตามหน้าแข้งและขา ให้ทั่วตามจุดที่ถูกตีมา ปล่อยให้ไก่เดิน เพื่อขับถ่ายอออกมาตัวจะเบา ทำแบบนี้วนไปเหมือนยกแรก จนกว่าการแข่งขันใน ไก่ชนออนไลน์ จะจบลงและมีผลแพ้หรือชนะ หลังจากการต่อสู้จบลง ตามปกติแล้วไก่อาจมีบาดแผลอยู่บ้าง ต้องนำไก่รักษาพยาบาล หลังจากไก่ตัวนั้นชนเสร็จแล้ว เบื้องต้นเลยที่นิยม ใช้ยาเพนิซิลินเป็นหลอด ทาตามตัวตามหน้าของไก่ ช่วงนี้ห้ามใช้ขมิ้นอย่างเด็ดขาด และห้ามทับกับตัวเมีย1เดือน

 

รูปแบบเกม ไก่ชนออนไลน์

 

               แรกเริ่มเลยจะมีการให้เลือกเล่น คือสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียว ก่อนอื่นเลย ซึ้งผู้เล่นจะต้องเลือก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด เพื่อเข้าร่วมลงเล่นในเกมการเดิมพัน เลือกเมนู ไก่ชนออนไลน์ ลงวางเดิมพันฝั่งที่ผู้เล่นต้องการ มีการวางเดิมพันสองฝั่งแดงกับน้ำเงิน ส่วนสีเขียวคือการแทงเสมอ จากนั้นชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน และรอดูผลว่าผู้เล่นจะชนะเกมหรือไม่ 

              การชมสดระหว่างเกมการแข่งขัน ด้วยภาพที่ถ่ายทอดที่คมชัด ไม่มีกระตุก ทำให้ผู้เล่นหมดกังวลว่าจะถูกโกงผลคะแนนการแข่งขันไปได้เลย เพราะในการถ่ายทอดสด ทำให้รู้ผลจริง ชมผลกันแบบชัดเจน และโปร่งใสกันไปเลย

 

เทคนิคที่ผู้เล่นควรรู้เกี่ยวกับ เกมไก่ชนออนไลน์ เพื่อนำผู้เล่นไปสู่ชัยชนะ

 

  • ในการแข่งขันไก่ชนนั้นผู้เล่นจะต้องรู้จักไก่แต่ละตัวก่อนว่าไก่ตัวที่จะลงสนามแข่งนั้น มีประวัติความเป็นมายังไง เคยผ่านการแข่งขันมาแล้วมากน้อยแค่ไหน แล้วในการแข่งขันมาแต่ละรอบนั้น มีผลการแพ้ชนะมายังไง สไตล์รูปแบบการตี หรือการต่อสู็ของไก่ตัวนั้นเป็นยังไง ผู้ดูแลไก่ หรือเจ้าของไก่ชนให้น้ำและดูแลระหว่างแข่งยังไงบ้าง นอกจากจะรู้จักไก่ชนที่ลงแข่งแล้ว ยังต้องรู้จักมือให้น้ำ หากดนดูแลหรือเลี้ยงไก่นั้น เลี้ยงไก่ชนได้ไม่ดีพอ ไก่อาจจะไม่ค่อยแข็งแรง และไก่อาจจะแพ้เกมการแข่งขันได้ หากไก่แข็งแกร่งมากพอ จะมีโอกาสชนะสูงกว่า ดังนั้นให้ผู้เล่นศึกษาดูก่อนว่า มือให้น้ำไก่นั้น มีประวัติการผ่านการทำงานมากยังไง มีความเป็นมืออาชีพมากพอหรือไม่ ในการเลี้ยงไก่ชนมา ซึ่งอาจจะต้องเป็นการค้นหาข้อมูล ของผู้เลี้ยงไก่ในแต่ละฝั่งที่จะลงแข่งขันกัน แล้วท่านนำมาวิเคราะห์ในเกม ก่อนการลงเดิมพันในแมตซ์นั้นๆ

 

  • ให้ผู้เล่นเลือกอมองหาไก่ที่สายตามุ่งมั่น หน้าตาดุดัน และดูแล้วกร้านโลก เพราะไก่ที่มีความช่ำชองนั้นจะรู้จังหวะการหลบและบัง ดีกว่าแน่นอน อีกอย่างที่สำคัญมากๆคือประวัติการแข่งและอายุของไก่แต่ละตัวนั้น จะช่วยให้ท่านคำนวนแนว ตีไก่ และการลงทุนได้แม่นยำมากขึ้นอีก

 

  • การเปรียบเทียบซุ้มไก่ ก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ท่านผู้เล่นไม่ควรมองข้าม เพราะไก่แต่ละค่ายนั้น จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างไก่ที่มาจากซุ้มใหญ่ จะมีความได้เปรียบในด้านร่างกาย ที่มีความแข็งแกร่งมากกว่า และนำไปสู่การมีโอกาส ที่จะตีไก่ชนะคู่ต่อสู้ได้มากกว่า ก่อนที่ท่านจะแทง ควรเลือกฝั่งให้ดีก่อน เปรียบเทียบได้จากซุ้มไก่ เป็นเทคนิคหนึ่งที่แนะนำ

 

         เกมไก่ชนออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่น่าลุ้นเกมนึง เพราะหากผู้เล่นมองให้เป็นศิลปะทางการต่อสู้นั้น จะได้รับทั้งความสนุกเพลิดเพลิน ได้เห็นการต่อสู้ของ สิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่ง ซึ่งต่างไปจากการต่อสู้กันของมนุษย์ฺ อาจมองเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอด ที่ทุกชีวิตต้องมี ในขั้นพื้นฐานการเกิดมาบนโลก