1xBet กับสปอนเซอร์ทีมดังทั่วโลก

หากกคุณกำลังมองหาเว็บดีๆ หรือได้เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ 1XBET อยู่แล้วโปรดมั่นใจว่าที่นี่คือหนึ่งในเว็บพนันกีฬาออนไลน์และคาสิโนที่คุณภาพที่ได้เข้าไปเป็นสปอนเซอร์ทีมดังทั่วโลก 1XBET คือหนึ่งผู้นำด้วยการลงนามเป็นหุ้นส่วนทางการ และผู้สนับสนุนหลักให้กับแบรนด์ ลีก สโมสรกีฬาอย่างหลากหลาย เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของสมาชิกทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ลาลีกาสเปน, ลีกซีเรียอา อิตาลี, สโมสรลิเวอร์พูล และสโมสรบาร์เซโลน่า เป็นต้น

 

1XBET ผู้ให้การสนับสนุนสโมสรบาร์เซโลน่า (FC Barcelona) ตั้งแต่ปี 2019 ไปจนถึง 2024

 

                1xBet บริษัทเดิมพันออนไลน์ระดับโลกที่ได้ลงนามในข้อตกลง สู่การเป็นผู้สนับสนุนระดับโลก ที่จะกลายเป็นพันธมิตรรายใหม่ของสโมสร บาร์เซโลน่า ในอีก 5 ฤดูกาลนับแต่นี้ไป จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024 ข้อตกลงนี้มีผลมาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายตัวในระดับโลก รวมถึงการให้นักเตะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์โปรโมชั่น หรือแคมเปญการตลาด 1xBet เป็นบริษัทเดิมพันออนไลน์ชั้นนำแบบถูกกฎหมายในต่างประเทศที่มีประสบการณ์ในวงการมานานกว่า 12 ปี โดยพวกเขามีสาขาทั้งทวีปยุโรป, เอเชีย และแถบละติน แถมเป็นผู้สนับสนุนของ กัลโช่ ซีเรีย อา และ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อีกด้วย

 

             โจเซฟ พอนต์ หนึ่งในบอร์ดบริหาร และหัวหน้าฝ่ายเขตการค้าของบาร์เซโลน่า กล่าวว่า “ข้อตกลงนี้จะช่วยให้เราเติบโตขึ้นไปอีก ทั้งในและนอกสนาม โดยสอดคล้องกับแผนการขยายตัวในระดับโลกของเรา เพื่อสร้างฐานแฟนบอลหน้าใหม่” tode  ขณะที่อเล็กซ์ ซอมเมอร์ส ตัวแทนของ 1xBet กล่าวว่า “เรามั่นใจว่า 1xBet มีบางสิ่งบางอย่างที่จะนำเสนอให้กับแฟนของบาร์เซโลน่าทุกคน และเราคาดหวังไว้ว่า ความร่วมมือของสองแบรนด์ระดับโลกจะเป็นประโยชน์กับทั้งสองฝ่ายด้วย” โดยแผนงานสำคัญของ บาร์เซโลน่า จากปี 2015- 2021 ในฐานะหนึ่งในสโมสรชั้นนำของลาลีกา คือผลักดันให้สโมสรและลีกเป็นที่ชื่นชอบ และมีฐานแฟนบอลมากที่สุดในโลก ทั้งจากการแข่งขัน, ในเชิงพาณิชย์ รวมไปถึงแบรนด์ของสโมสร เพื่อส่งเสริมแบรนด์ให้ถึงขั้นสุดด้วยเม็ดเงินมหาศาล จากผู้สนับสนุน

 

1XBET บรรลุข้อลงกับการเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับสโมสรลิเวอร์พูล  Liverpool FC 2019 – 2020

       

            1XBET ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรยักษ์ใหญ่จากแดนผู้ดีอังกฤษอย่างลิเวอร์พูลซึ่งจะทำให้ผู้สนับสนุนได้รับประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษอย่างล้นหลามจากแฟนฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วโลก และในประเทศอีกเช่นกัน

 

               Billy Hogan กรรมการผู้จัดการ LFC และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่จะต้อนรับเว็บไซต์รายใหญ่อย่าง 1XBET ให้กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลในฐานะพันธมิตรใหม่ล่าสุดของเรา ฉันรู้ว่าเกมและข้อเสนอพิเศษของพวกเขาจะดึงดูดแฟน ๆ ของเราทั่วโลกและเราหวังว่าจะได้เห็นสิ่งเหล่านี้เมื่อเราเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ในปี 2019-20 ”

 

                Alex Sommers โฆษกของ 1XBET กล่าวว่า “ Liverpool FC เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่มีความเก่าแก่ระดับตำนานที่สุดในโลกทีมหนึ่ง ที่มีประวัติอันยาวนานและฐานแฟนคลับขนาดใหญ่ระดับโลก เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อที่จะร่วมมือกับสโมสรเพื่อบรรลุเป้าหมายของเราในการนำแฟน ๆ เข้ามาใกล้กับกีฬาแอ็คชั่นผ่านผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของเราและประสบการณ์การเดิมพันที่มากเกินไป