แนะนำเกมยิงปลา Dafabet โบนัสแตกง่ายๆ

              นักเดิมพันสายเกมทุกท่านคงเคยเล่น หรือเคยได้ยินเกมยิงปลาออนไลน์มาบ้างแล้ว แม้ว่าผู้ให้บริการอย่าง Dafabet จะได้รับความไว้วางใจและเป็นที่นิยมกันในเกมโป๊กเกอร์แล้วนั้นเกมยิงปลา Dafabet ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย ซึ่งเกมยิงปลาทาง Dafabet ก็ได้คัดสรรเอาเกมที่หลากหลายมากๆ มาเอาใจนักเดิมพันกันเลยทีเดียว บทความนี้ทาง Thai Rating ก็ได้นำบทความมารีวิวแนะนำเกมยิงปลาแต่ละเกมให้นักเดิมพันได้ลองศึกษากันก่อนเลย

 

เกมยิงปลา Dafabet คืออะไร

            เกมยิงปลา (Cash fish)  คือเกมเดิมพันรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอยากมากบนคาสิโนออนไลน์ โดย เป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่ง่าย ทำกำไรได้ง่าย และไม่ใช้ดวงในการเล่น แทบทุกผู้ให้บริการก็ได้หยิบยกเอาเกมยิงปลามาบริการนักเดิมพันทุกคน เกมนำเสนอออกมาในรูปแบบเกมกราฟฟิกภาพสวยงามน่าเล่นมากๆ เป้าหมายของเกมนี้มีเพียงแค่ให้เรายิงปลาให้แตก เมื่อปลาแตกเราก็จะได้เงินเท่านั้นเอง 

 

วิธีเล่นเกมยิงปลา

           เกมยิงปลาถือเป็นเกมยอดฮิตอยู่แล้ว แต่ก็จะมีข้อแนะนำบางอย่างที่ทำให้ท่านได้มีโอกาสพิชิตรางวัลมากขึ้น สำหรับห้องเล่นเกมเมื่อเข้าไปแล้วจะมี 4 ส่วนหลักๆ ดังนี้

 • เป้าเล็ง – เป็นส่วนเอาไว้เล็งยิงปลาตัวที่เราต้องการ
 • บ่อปลา – เป็นจุดที่ปลาจะว่ายผ่านไปมาให้ผู้เล่นได้ยิง
 • เมนูผู้เล่น – เป็นส่วนของตัวผู้เล่น หรือปืนของเราโดยมีรายละเอียดย่อยออกไปดังนี้
 • ปืน – เอาไว้ยิงกระสุนออกไป ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้
 • เงินคงเหลือ – บอกเงินคงเหลือของบัญชีเรา
 • เดิมพัน – เอาไว้ปรับลดราคากระสุน หรือก็คือเงินเดิมพัน
 • คำอธิบายเกม – เป็นส่วนที่เอาไว้บอกรายละเอียดของตัวเกม เช่นพวกอัตราจ่ายของปลาแต่ละแบบ รูปแบบโบนัส และอื่นๆ ของตัวเกม

 

เกมยิงปลาแนะนำบน Dafabet

 • Paradise CQ9  

             เกมยิงปลานี้มีธีมเป็นภาพปลาต่างๆ ในรูปแบบของการ์ตูน ซึ่งมีทั้งปลาและสัตว์ทะเลอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต่า ปู กระเบน และอื่นๆ ภาพเคลื่อนไหวดูสวยงาม เพลงประกอบก็ทำออกมาได้ดี ฟังแล้วเล่นได้อย่างเพลินๆ สบายๆ นอกจากนั้นปลาก็ว่ายไม่เร็วมากนัก ทำให้ยิงได้ง่ายมาก

จุดเด่นของเกม : นี้จะอยู่ที่กระสุนพิเศษที่เรียกว่า “Skill” ที่มีทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งจะได้จากการยิงปลาพิเศษในเกม และแต่ละแบบก็จะเปลี่ยนรูปแบบกระสุนไปเช่น ยิงแรงขึ้น ยิงเร็ว หยุดปลา เล็งปลาใหญ่ที่ราคาจ่ายสูงสุด หรือแหไฟฟ้า

 

 • Paradise2 CQ9

                ถ้าสังเกตจะเห็นว่าชื่อเกมเดียวกับเกมที่แล้วเลย เพราะเป็นเกมซีรี่ส์เดียวกัน แต่เกมนี้เป็นภาค 2 ที่มีการปรับปรุงภาพให้สวยขึ้น การเคลื่อนไหวของปลาต่างๆ ลื่นไหลต่อเนื่องมากขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มปลารูปแบบใหม่ๆ เข้ามาในเกม แต่ยังคงมีระบบสกิลกระสุนพิเศษเช่นเดิม ต่างกันที่ในคราวนี้กระสุนบางอย่างสามารถใช้เงินซื้อได้ทันทีเลย

จุดเด่นของเกม : สำหรับเกมนี้อย่างที่บอกไปแล้วคือมีปลารูปแบบใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา ดังนั้นจึงมีอัตราจ่ายที่หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงปลาโบนัสพิเศษนี้ด้วย โดยเมื่อเรายิงโดนก็จะได้ด่านโบนัสเกมพิเศษเพิ่มขึ้นมา ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ที่น่าเล่นทีเดียว

 

 • Fu fish Skywind

            เกมนี้เป็นอีกเกมที่แฟนคลับเกมยิงปลาน่าจะเคยเห็นกันบ่อยๆ เพราะเป็นเกมที่มีอยู่ในหลายเว็บมากๆ ตัวเกมเป็นภาพปลาต่างๆ รูปแบบสวยงาม ภาพเคลื่อนไหวทำออกมาได้ดีมาก กระสุนสามารถปรับเพิ่ม หรือลดความแรงได้ตามราคากระสุนได้

จุดเด่นของเกม : จุดเด่นของเกมนี้คือด่านโบนัส Fishing seasons ที่ออกมาให้ผู้เล่นแบบสุ่ม เมื่อเข้าสู่ด่านโบนัสนี้จะมีปลาแบบต่างๆ ว่ายมาเป็นขบวน และมีทิศทางที่ชัดเจน ทำให้ผู้เล่นยิงได้ง่ายมากๆ มีรูปแบบไม่ตายตัวนัก เป็นช่วงที่ทำเงินได้ดีเลย

 

 • Ocean ruler Skywind

            เกมนี้เป็นอีกเกมใหม่ที่น่าเล่น รูปแบบของปลาออกแบบมาสวยงาม มีอัตราจ่ายที่สูงจะมีรูปแบบที่ค่อนข้างดูแปลกตาคล้ายกับหุ่นยนต์ มีระบบโบนัสหลายแบบ และมีอัตราจ่ายที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

จุดเด่นของเกม : สำหรับจุดเด่นของเกมนี้อจะยู่ที่กระสุนพิเศษจากปูขนาดใหญ่ ซึ่งการที่จะได้มาเราต้องยิงปูพวกนี้ให้แตกซะก่อน เมื่อยิงแตกผู้เล่นก็จะได้ปืนพิเศษจากปู ซึ่งเอามายิงได้ 1 ครั้ง โดยกระสุนพวกนี้เวลายิงใส่ปลาที่อยู่ในเส้นทางก็จะแตกทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีโบนัสพิเศษจากปลาปกติอีกด้วย 

 

 • Cai shen fishing JDB

          สำหรับเกมสุดท้ายนี้เป็นอีกเกมใหม่ที่ออกแบบเป็นภาพปลาการ์ตูนสีสวยสดน่าเล่น ตัวที่มีอัตราจ่ายหลักก็จะเป็นพวกปลาสีทอง กบทอง หรือพวกสิ่งที่เกี่ยวกับโชคลาภสีทอง มีเรทอัตราจ่ายที่ค่อยข้างสูงทีเดียว

จุดเด่นของเกม : จุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่โบนัสซองอั่งเปาที่จะได้จากการยิงปลาแบบสุ่ม ซึ่งมีโอกาสที่จะเปิดได้เงินรางวัลใหญ่สูงถึง 1000 เท่า และยังมีโบนัสสุ่มวงล้อสำหรับสุ่มรางวัลใหญ่อีกระดับนึง