โคบี ไบรอันต์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Fun88

             หลังจากที่ Fun88 ได้เป็นผู้ให้สนับสนุนทอตนัมฮอตสเปอร์ สโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และสโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ (Burnley FC) ไปแล้วนั้น ทาง Fun88 ก็ยังได้เอาโคบี ไบรอันต์ มาเเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Fun88  

             Fun88 เป็นบริษัทการพนันชั้นนำระดับโลกที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจได้ในหลายประเทศ แพลตฟอร์มดังกล่าวนำเสนอประสบการณ์ด้านความบันเทิงออนไลน์ที่โดดเด่นและหลากหลาย อาทิ การเดิมพันกีฬาคาสิโนออนไลน์ การถ่ายทอดสดเกมกีฬาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและบริการส่วนบุคคล โคบี ไบรอันต์ และ Fun88 จะทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมแบรนด์ในตลาดสำคัญอย่างเอเชียและสหราชอาณาจักร โดย Fun88 ตั้งเป้าหมายจะช่วยให้ผู้ชมกีฬาเข้าใจในอุตสาหกรรมนี้อย่างถูกต้อง

 

โคบี ไบรอันต์ นักบาสเกตบอลระดับตำนาน

            โคบี ไบรอันต์ ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกับ Fun88 เพราะสารของแบรนด์ที่ว่า “จะใช้ชีวิตตามความฝันของคุณได้อย่างไร”นั้นตรงกับชีวิตของผม โดยส่วนหนึ่งของปรัชญา Mamba Mentality ที่ผมนิยามขึ้นคือการมีความมั่นใจและความกล้าหาญในการใช้ชีวิตตามความฝันของคุณทุกวัน และถึงแม้การมีความฝันจะเป็นเรื่องสำคัญแต่สิ่งสำคัญที่สุดนั้นคือการมุ่งมั่นที่จะทำให้ความฝันนั้นกลายเป็นความจริงให้ได้”

 

 

 

 

              มิเชล เคนดริกส์ ผู้อำนวยการการสร้างแบรนด์ Fun88 กล่าวเสริมว่า “เราขอต้อนรับ โคบี ไบรอันต์ มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Fun88 บริษัทรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกับ โคบี ไบรอันต์โดยเราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันนี้จะดึงดูดความสนใจมาสู่อุตสาหกรรมการพนันและจะทำให้Fun88 กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำของอุตสาหกรรมนี้ การทำงานร่วมกับ โคบี ไบรอันต์ ไม่เพียงแต่จะดึงดูดความสนใจจากลูกค้าปัจจุบันของ Fun88 เท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดตัวแบรนด์ให้กับผู้ชมกีฬาหลากหลายประเภทอีกด้วย”

 

 

              Fun88 ได้ทำการตลาดผ่านการแข่งขันกีฬาอย่างจริงจังตลอดทศวรรษที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกีฬาฟุตบอล โดย Fun88 ได้เป็นคู่ค้ากับสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นมา และยังเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลยูไนเต็ดอีกด้วย ปัจจุบัน แบรนด์ดังกล่าวได้ทำงานร่วมกับแอมบาสเดอร์มที่เป็นนักกีฬาระดับโลกสองคน คือร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตนักฟุตบอลอังกฤษ และสตีฟ แนช อดีตนักบาสเกตบอลผู้ได้รางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า(MVP) ถึงสองสมัย