188BET ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ FORMULA 1

              ข่าวสะท้านวงการที่ผ่านมาที่ไม่อาจกล่าวถึงได้นั้นก็คือฟอร์มูล่า 1 เปิดตัว 188BET เว็บเดิมพันเจ้าแรกในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยที่ 188BET นั้นจะเข้ามาเป็น “ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับฟอร์มูล่า 1 เอเชีย” ด้วยข้อตกลงร่วมกัน 5 ฤดูกาล กับตัวแทนจาก Interregional Sports Group หรือ ISG ซึ่งเราจะได้เห็น 188BET ในสื่อโฆษณาต่าง ๆ ครอบคลุมทั่วตลาดเอเชีย ตลอดฤดูกาลของฟอร์มูล่า 1 ไปจนถึงปี 2024

 

ข้อตกลงระหว่าง ฟอร์มูล่า 1 และ 188BET 

             ฟอร์มูล่า 1 และ 188BET ได้ทำข้อตกลงร่วมกันอย่างเป็นทางการ ในช่วงเวลาไม่ถึงสามสัปดาห์ก่อนการแข่งขัน ฟอร์มูล่า 1 ประจำฤดูกาล 2020 จะเริ่มขึ้น ที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย โดยมี Ross Brawn กรรมการผู้จัดการของ Motor Sports, Chris Buckley จาก ISG Tom Earl และ Eugenia Jones ตัวแทนจาก 188BET พร้อมด้วยอดีตนักขับฟอร์มูล่า 1 อย่าง Paul Di Resta ร่วมนำเสนอข้อตกลงนี้แก่สื่อมวลชนทั่วโลก

              Ross Brawn กรรมการผู้จัดการของ Motor Sports กล่าวว่า “ทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เริ่มต้นร่วมงานกับ 188BET ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเป็นเวลา 5 ปีนับจากนี้ ความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะเข้ามาช่วยยกระดับความมั่นใจให้กับวงการฟอร์มูล่า 1 และแฟน ๆ ฟอร์มูล่า 1 สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกก่อนการแข่งขันได้อย่างรวดเร็วและฉับไว ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์เดิมพันของพวกเขาได้เป็นอย่างดี”

             Chris Buckley จาก ISG กล่าวเสริมว่า “ทางเรามีความยินดีที่ได้ 188BET เว็บเดิมพันเจ้าแรกมาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของฟอร์มูล่า 1 ISG ถือเป็นผู้นำระดับโลกในการใช้เทคโนโลยีด้านการโฆษณา ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกลุ่มผ่านการถ่ายทอดสดกีฬา ทางเรามีความเชื่อมั่นมาโดยตลอดว่าฟอร์มูล่า 1 และกลุ่มฐานแฟน ๆ ทั่วโลก เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับวิธีการนี้ ทีมงานของเราทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อให้ข้อตกลงนี้เกิดขึ้น เรามั่นใจว่า 188BET จะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากการการร่วมงานกันในครั้งนี้อย่างแน่นอน”

 

 

            Tom Earl ตัวแทนจาก 188BET กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีที่จะประกาศว่า 188BET ได้ร่วมงานกับสุดยอดแห่งวงการกีฬาแข่งรถอย่างฟอร์มูล่า 1 เป็นครั้งแรกในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับฟอร์มูล่า 1 เอเชีย การร่วมงานกันในครั้งนี้ของเราจะนำพาให้แบรนด์ 188BET เติบโต และสร้างฐานกลุ่มแฟน ๆ ฟอร์มูล่า 1 ในโซนเอเชียได้เป็นอย่างดี”

            นอกจากกรรมการผู้จัดการของฟอร์มูล่า 1 แล้ว ยังมีบุคคลชั้นนำอีกมากมายจากวงการฟอร์มูล่า 1 เข้าร่วมในงานเปิดตัวผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของฟอร์มูล่า 1 ในครั้งนี้ นำโดย Paul Di Resta อดีตนักแข่งฟอร์มุล่า 1 ของทีม Force India และ ทีม Williams ให้เกียรติมาขับรถฟอร์มูล่า 1 ให้แขกพิเศษรับชมรอบสนามแข่ง ซิลเวอร์สโตน เรซ เซอร์กิต ด้วยรถฟอร์มูล่า 1 ที่มีตราของแบรนด์ 188BET ติดไว้เป็นพิเศษ

            ปีเตอร์ ชไมเคิล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ 188BET เอเชีย กล่าวว่า“ในฐานะของแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ 188BET เอเชีย ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นแบรนด์ก้าวเข้าสู่วงการกีฬาแข่งรถในฐานะเว็บเดิมพันเจ้าแรกที่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับฟอร์มูล่า 1 เอเชีย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะสร้างความเติบโตไปด้วยกันกับกีฬาฟอร์มูล่า 1 ในช่วงเวลาอันใกล้นี้” 188BET จะเข้ามามีบทบาทผ่านสื่อโฆษณาต่าง ๆ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางในการแข่งขันฟอร์มูล่า 1 รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียและสื่อดิจิตอลต่าง ๆ ทั่วโซนเอเชีย