เทคนิคการเอาชนะกำถั่วออนไลน์

 

เทคนิคในการเล่นเกมกำถั่ว

  •  การควบเลขสองตัวในการวางเดิมพัน  1 จ่าย 0.95  เป็นการเลือกเอาเลข  2 เลข โดยจะมีให้เลือก 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4 ,3-4 ตามลำดับซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะเลือกควบได้ตามต้องการ ถ้าทายถูกก็ชนะในตานั้นไป
  • การเต็งเลขวางเดิมพัน 1 จ่าย 2.85 โดยผู้เล่นเสี่ยงทายว่า กองสุดท้ายจะเหลือกระดุมหรือเม็ดถั่วเท่าไหร่ ซึ่งจะมี 1- 4 เลข ให้เลือกทาย ถ้าทายถูกก็ชนะรับเงินรางวัล
  • การควบเลขสามตัววางเดิมพันทั้ง  3 หมายเลขพนัน  ผู้เล่นจะต้องทำการวางเงินเดิมพันที่สามเลข  เช่น 1 วาง 100, 2 วาง 100, 3 วาง100 ตามลำดับ ซึ่งจะมีให้ผู้เล่นเลือกพนันอยู่ 4 ชุด1-2-3 ,1-2-4, 1-3-4, 2-3-4 ถ้าทาย
  • การเล่นในรูปแบบ แทง 3 หมายเลข และแทง 2 หมายเลข โดยมีวิธีการเลือกหมายเลขที่ผู้เล่นจะทำการแทงหมายเลขทีออกบ่อย ๆ ของผลสกอร์ล่าสุด  เว้นแต่ว่าไม่แทงหมายเลขที่ออกมาน้อยนั่นเอง โดยแบ่งวิธีการแทงดังต่อไปนี้
  • การวางเงินเดิมพันให้เลือก 3 หมายเลข ชนะคือต้องมีหมายเลขที่แทงเดิมพัน ตรงกับสกอร์ที่บ่อนกำหนดไว้ซึ่งมีอัตราจ่ายโดยทั่วไป 3 ต่อ 0.95

 

 สูตรสำเร็จกำถั่ว 

  • สูตรแบบลงพนันควบ 2 เลข

                 สูตรกำถั่วสูตรนี้เป็นสำหรับนักพนันกำถั่วมือใหม่ มีแนวทางการลงพนันแบบควบลำดับ ซึึงหมายถึง การพนัน 2 เลขลำดับ ซึ่งโอกาสชนะอยู่ที่ครึ่งต่อครึ่งอย่างยิ่งจริง ๆ แถมยังมีอัตราการชำระเงินพนันที่สมน้ำเนื้อ แม้เปรียบการพนันเพียงแต่ 1 เลขแล้ว ถึงแม้จะมีอัตราการชำระเงินพนันที่สูง แต่ก็ได้โอกาสเกิดขึ้นยากจัดว่ามีการเสี่ยงสูงมากมายที่จะเสียเงินเสียทองพนันไปแบบฟรี ๆ

                 ส่วนการพนันควบแบบ 3 เลขลำดับ แม้จะได้โอกาสเกิดขึ้นสูง แม้กระนั้นก็มีอัตราการชำระเงินพนันที่ต่ำมากมาย ไม่ค่อยคุ้มที่จะลงพนันเท่าไรนัก เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเป็นนักพนันกำถั่วมือใหม่ ชี้แนะว่าการลงพนันแบบควบ 2 ลำดับที่ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีช่องทางชนะ อีกทั้งอัตราการชำระเงินพนันถือว่าคุ้ม แล้วก็ถ้าสงสัยว่า ถ้าเกิดลงพนันควบ 2 ลำดับที่ จะเลือกเลขไหนดี ไปดูเคล็ดวิธีถัดไป 

  • สูตรแบบเลข 2 และเลข 3

           จากแนวทางแรก ที่พวกเราชี้แนะว่าให้ใช้การพนันแบบควบ 2 เลขลำดับเป็นที่แน่นอนว่าบรรดาผู้เล่นมือใหม่ย่อมตั้งปัญหาว่า เลขลำดับทั้ง 2 เลขลำดับ ควรจะเลือกลงพนันเป็นหมายเลขไหนบ้างคำตอบก็คือเลขลำดับ 2 รวมทั้งเลข 3 นั่นเอง ทั้ง 2 ที่แนะแนวทางนั้น สูตรกำถั่วนี้เป็นเลขที่พวกเราเสนอแนะให้ลงพนัน มิได้มาแบบมั่ว ๆ แต่มาจากการเก็บสถิติเกมกำถั่วสูงถึง 60 เกม ซึ่งสถิติพวกนั้นสามารถชี้ว่า เมื่อเกมดำเนินไปถึงเกมที่ 60 แล้ว เลข 2 และก็ลำดับที่ 3 มีการออกรวมกันสูงถึง 40 ครั้งอย่างยิ่งจริงๆ

           ซึ่งถือว่าเกินกว่าครึ่ง หรือเกิน 50% ของการพนันทั้งปวง พูดได้ว่า ถ้าเกิดคุณเลือกที่จะลงพนันแบบควบ 2 เลขลำดับ ในเลขลำดับ 2 แล้วก็ลำดับที่ 3 ตั้งแต่เริ่มเกม การันตรีได้เลยว่า คุณจะสามารถมีผลกำไรจากเกมได้ ไม่มากมายก็น้อย

  • สูตรแบบกั๊กเลข

            การพนันแบบกั๊กลำดับที่นั้น มิได้แสดงว่าให้ท่านลงพนันแบบควบ 3 ลำดับที่อะไร แต่คือการให้ผู้เล่นลงเดิมแบบ 1 เลขลำดับครั้งละตัว จนครบทั้ง 3 ลำดับที่ เงินที่ใช้ในการเดิมพันที่เสมอกันใน 1 เกม เช่นว่า ลงพนันเลขลำดับ 1 จำนวนเงิน 100 บาท ลงพนันลำดับที่ 2 จำนวนเงิน 100 บาท ลงพนันเลขลำดับ 3 จำนวนเงิน 100 บาท สมมุติว่าผลออกมาเป็นลำดับที่ 3 พอ ๆ กับว่าคุณจะได้รับเงินรวมทั้งสิ้นอยู่ที่ 385 บาท เนื่องจากการลงพนัน 1 เลขลำดับจะให้มีอัตราการชำระเงินอยู่ที่ 1:2.85 ด้วยเหตุนี้ เมื่อหักทุน 100 บาท รวมทั้งเงินที่ใช้ในการเดิมพันที่เสียไป 200 บาทแล้ว เท่ากับว่าผู้เล่นจะเหลือกำไรทั้งหมด 85 บาท

           ซึ่งจังหวะที่จะบกพร่องหรือออกลำดับที่อื่น จัดว่ามีน้อยมาก ด้วยเหตุนั้น แนวทางการพนันแบบกั๊กเลข จัดว่าแนวทางที่เซียนกำถั่วหลายท่าน นิยมใช้กันเยอะๆ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีทุนสำหรับในการเล่นน้อยซักเท่าไรนัก

  • สูตรฟอมูล่า

            สูตรกำถั่วมีแนวทางฟอมูล่า หรือถ้าจะแปลเป็นภาษาไทยก็คือ แนวทางการคาดคะเน ซึ่งก็ไม่ใช่การคาดการณ์อาจเป็นการคาดคะเน จากหลักสถิติในเกมก่อนหน้านี้ เคล็ดวิธีนี้ก็เลยเหมาะสมกับคนที่เล่นเกมนี้มาซักระยะหนึ่ง หรือมีประสบการณ์สำหรับในการเล่นมามากพอควร รวมทั้งอาจจไม่เหมาะสมกับผู้เล่นเกมกำถั่วมือใหม่ซักเท่าไหร่นัก ซึ่งเคล็ดวิธีดังที่กล่าวผ่านมาแล้วควรต้องดูสถิติในเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ว่าการผลิดอกออกผลชนะเป็นเยี่ยงไร

             ดังเช่นว่า ในรอบ 5 เกมก่อนหน้านี้ มีการออกดอกออกผลชนะเป็นเลขลำดับ 1, 2, 2, 3, 3 ในเกมถัดไป ก็น่าจะลงพนันแบบ 1 เลข ในเลข 3 หรือลงพนันแบบควบ 2 เลข ในเลขลำดับ 2 และก็เลข 3 นั่นเอง